Bảo mật

Bài viết sau đây đã được trích từ các bản tin thành viên của chúng tôi và đáp ứng các quy định của HIPAA. Nó được đưa vào đây để thông báo cho bạn về các chính sách của chúng tôi về tính bảo mật.

Tại Beacon Health options, chúng tôi rất nghiêm túc trong việc duy trì tính bảo mật thông tin cá nhân của bạn. Bài viết này giải thích các chính sách của chúng tôi về tính bảo mật của thành viên.

Biểu mẫu đồng ý định kỳ
Để thực hiện công việc của chúng tôi, một số thông tin cá nhân nhất định được trao đổi giữa chương trình sức khỏe của bạn, Beacon, các bác sĩ và nhà cung cấp dịch vụ và các cơ quan chính phủ hoặc cơ quan quản lý. Các lý do cho việc trao đổi này bao gồm: xem xét điều trị và sử dụng, phối hợp chăm sóc với PCP của bạn và các nhà cung cấp dịch vụ sức khỏe hành vi khác, đánh giá và đo lường chất lượng, công nhận, xử lý hóa đơn / yêu cầu và đánh giá giám sát của chính phủ đối với hoạt động của chúng tôi. Khi bạn đăng ký vào chương trình sức khỏe của mình, bạn được yêu cầu ký vào một mẫu đơn đồng ý thông thường; chữ ký của bạn trên biểu mẫu đó đã cho phép chương trình sức khỏe của bạn và Beacon Health Strategies tiết lộ thông tin của bạn cho các hoạt động điều trị, thanh toán và chăm sóc sức khỏe có giới hạn này. Chúng tôi cũng có thể chia sẻ thông tin sức khỏe của bạn, mà không cần sự chấp thuận của bạn, trong trường hợp khẩn cấp, khi luật pháp yêu cầu.

Quyền của bạn để phê duyệt việc tiết lộ thông tin
Trong trường hợp hiếm hoi Beacon cần tiết lộ thông tin cho bất kỳ mục đích nào không được liệt kê ở trên, Beacon hoặc nhà cung cấp của bạn sẽ đặc biệt yêu cầu bạn cho phép làm như vậy. Bạn có quyền cho phép hoặc từ chối tiết lộ thông tin của mình.

Nếu bạn không thể đồng ý
Nếu bạn không thể đồng ý vì bất kỳ lý do gì, Beacon hoặc nhà cung cấp của bạn phải được sự đồng ý của cha mẹ, người giám hộ hợp pháp hoặc đại diện hợp pháp được chỉ định của bạn trước khi tiết lộ thông tin.

Truy cập vào Hồ sơ của bạn
Beacon không duy trì hồ sơ điều trị. Một thành viên muốn xem lại hồ sơ bệnh án của mình nên liên hệ với bác sĩ của mình, họ sẽ sắp xếp thời gian và địa điểm để xem xét. Các thành viên cũng có thể yêu cầu Bộ phận Lâm sàng của Beacon thay mặt họ điều phối việc xem xét hồ sơ thông qua nhà cung cấp.

Theo luật liên bang, bạn có thể yêu cầu thông tin mà Beacon Health Strategy có trong hệ thống quản lý hồ sơ của chúng tôi. Hầu hết thông tin là thông tin giống như thông tin mà các nhà cung cấp có, mặc dù chúng tôi cũng có thông tin xác nhận quyền sở hữu và tài liệu về bất kỳ giao tiếp nào với Beacon.

Ngoài ra, bạn có các quyền khác:

  • Quyền xem và nhận thông tin sức khỏe được bảo vệ của bạn
  • Quyền sửa đổi hồ sơ của bạn
  • Quyền yêu cầu các hạn chế bổ sung đối với thông tin sức khỏe được bảo vệ của bạn
  • Quyền nhận được bản kế toán các thông tin tiết lộ
  • Quyền nhận thông tin liên lạc bí mật

Bảo vệ Quyền riêng tư trong Tất cả Cài đặt
Nhân viên Beacon tuân theo tất cả các luật và quy định hiện hành của liên bang, tiểu bang và địa phương liên quan đến việc duy trì tính bảo mật. Chúng tôi thực thi các chính sách nghiêm ngặt về bảo mật, không chỉ vì nhân viên của chúng tôi có quyền truy cập thông tin bí mật mà còn để đảm bảo quyền riêng tư của bạn trong mọi cài đặt. Một số cách mà chúng tôi thực hiện để bảo vệ bí mật của bạn là:

  • Mọi thông tin cá nhân đều được nhân viên Beacon bảo mật. Chỉ những người có “nhu cầu biết” mới được phép truy cập thông tin cá nhân. Mỗi nhân viên Beacon có một mã cho phép họ chỉ truy cập vào thông tin họ cần biết để thực hiện chức năng công việc của họ.
  • Sổ tay Chính sách và Thủ tục được cấp cho nhà cung cấp thông báo cho họ về các chính sách bảo mật của chúng tôi và văn phòng của nhà cung cấp được xem xét theo các chính sách này để đảm bảo rằng họ giữ bí mật thông tin cá nhân;
  • Các bản tin định kỳ nhắc nhở các nhà cung cấp về các yêu cầu bảo mật;
  • Tất cả các nhà cung cấp ký thỏa thuận tham gia trong đó họ đồng ý duy trì tính bảo mật của bệnh nhân

Dữ liệu đo lường
Để giúp đảm bảo chất lượng của các chương trình của mình, chúng tôi thu thập dữ liệu về các dịch vụ cung cấp cho các thành viên thông qua khảo sát mức độ hài lòng, đánh giá biểu đồ và các nguồn khác. Chúng tôi thực hiện nhiều bước để bảo vệ bí mật của bạn trong tất cả các hoạt động như vậy; trên thực tế, các tên riêng lẻ hoặc các số nhận dạng khác không bao giờ được báo cáo và dữ liệu luôn được tóm tắt.

Chính sách về thông tin cho nhà tuyển dụng
Chính sách của chúng tôi là không bao giờ cung cấp bất kỳ thông tin nào nhận dạng thành viên cho bất kỳ nhà tuyển dụng hoặc tổ chức bên ngoài nào khác. Beacon chưa bao giờ được yêu cầu cung cấp thông tin hoặc dữ liệu bệnh nhân cho nhà tuyển dụng.

Chúng tôi có quyền thay đổi chính sách này khi luật pháp liên bang, tiểu bang và địa phương cho phép.